Gửi tin nhắn
Nhà

TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY

hồ sơ công ty
Tom lược:

 

Nhà máy máy móc mỏ Đường Sơnlà một nhà sản xuất chuyên biệt sản xuất các bộ thiết bị hoàn chỉnh cho luyện kim, khai thác mỏ, vật liệu xây dựng, bảo vệ môi trường, cũng như thiết kế và sản xuất các bộ vật liệu cát và sỏi hoàn chỉnh, thiết kế và sản xuất các chất thải quặng đuôi khô.Công ty được thành lập vào năm 1971 và chuyển thành doanh nghiệp cổ phần vào năm 1997.

 

Công ty có diện tích hơn 50 mẫu Anh, với tổng tài sản là 90 triệu nhân dân tệ và hơn 200 nhân viên, bao gồm 96 nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật.

 

Các thiết bị chế biến và kiểm tra khác nhau: máy tiện đứng 8 mét, 5 mét, 4 mét, máy tiện bánh răng 8 mét, 5 mét, 3,15 mét, máy bào 6 mét, máy doa chính xác, dập tắt tần số trung bình và các thiết bị xử lý lớn hơn khác và hàn tự động, siêu âm hàn Hơn 300 bộ máy dò khuyết tật, máy kiểm tra vật liệu W15-23, thiết bị rung lão hóa, v.v.

 

Các sản phẩm chính là: nhiều mẫu mã và thông số kỹ thuật khác nhau của máy nghiền nhãn hiệu Jinma, máy nghiền bi, máy phân loại, máy tách từ, màn hình khử nước, màn hình tuyến tính, máy sàng lọc, máy cấp liệu, máy nghiền con lăn đứng, v.v.

Trong đó, 17 sản phẩm đã được cấp bằng độc quyền sáng chế quốc gia.Trong số đó, máy nghiền và nghiền bi đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý của quốc gia.
 

Các sản phẩm được bán trên toàn quốc và xuất khẩu sang Nga, Mông Cổ, Hàn Quốc, Chile và các thị trường quốc tế khác.

 

Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Máy móc hạng nặng Trung Quốc, thành viên của Hiệp hội Máy nghiền và Nghiền, thành viên của Hiệp hội Máy khai thác mỏ và là thành viên của Hiệp hội Máy móc Vật liệu Xây dựng Trung Quốc.Chúng tôi đã tham gia vào việc xây dựng một số tiêu chuẩn sản xuất thiết bị.

 

Nguyên tắc của công ty là: Nhân tài hạng nhất, Quản lý hạng nhất, Máy hạng nhất, Chất lượng hạng nhất, Danh dự hạng nhất.

 

Chân thành hy vọng đạt được hợp tác thân thiện với bạn.

Trung Quốc TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY hồ sơ công ty 0

Lợi ích của chúng ta:

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1971 và có lịch sử hơn 40 năm.Kinh nghiệm phong phú và sức mạnh vững chắc là sự đảm bảo hàng đầu cho chất lượng thiết bị và dịch vụ sau bán hàng.

 

Chúng tôi nằm ở tam giác Bắc Kinh, Thiên Tân và Đường, với vị trí địa lý cao cấp và giao thông thuận tiện.Nó cách Cảng Thiên Tân 180 km (3 giờ đi ô tô) và có thể đảm bảo giao hàng kịp thời.

 

►Chọn nguyên liệu thô tốt.Nguyên liệu thép được lựa chọn từ các nhà cung cấp nổi tiếng trong nước để đảm bảo đầy đủ thành phần hóa học của nguyên liệu và cơ tính của thiết bị.

 

► Kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt.Hàn là hàn hồ quang chìm và mỗi mối hàn được kiểm tra bằng máy dò khuyết tật (siêu âm

phát hiện lỗ hổng).Sau khi vượt qua bài kiểm tra, nó sẽ tiếp tục quá trình tiếp theo.

 

► Mỗi thiết bị sau khi hoàn thành sẽ được lắp đặt và vận hành tại nhà máy để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định trước khi được tải và xuất xưởng.
Sau khi xử lý nhiệt, các phụ tùng đúc được gia công tại nhà máy của chúng tôi để gia công.Sau khi xử lý, bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và phát hiện sai sót.

Trung Quốc TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY hồ sơ công ty 1

 

Hỏi và đáp:

 

 

Q1: Xin chào, bạn có phải là nhà sản xuất máy móc khai thác mỏ không?

Câu trả lời: Vâng, chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về khai thác máy móc.Công ty chúng tôi chào đón khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Q2: Thời gian bảo hành thiết bị của bạn là bao lâu?Công ty của bạn có cung cấp phụ tùng thay thế không?

Câu trả lời: Thời gian bảo hành của chúng tôi máy móclà một năm.Đối với những bộ phận bị mòn, chúng tôi đảm bảo cung cấp các bộ phận chất lượng cao trong thời gian dài.

Q3: Mất bao lâu để giao hàng?

 Câu trả lời: Sản xuất thường bắt đầu sau khi nhận được khoản thanh toán trước.Nhỏmáy mócđược đảm bảo sẽ được giao trong vòng một tháng.Quy mô lớnmáy mócđược đảm bảo sẽ được giao trong vòng 2-3 tháng.

Q4: Bạn có cung cấp máy móchoạt động sự hướng dẫn?

Câu trả lời: Đúng.Chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp để cài đặt, vận hành và hướng dẫn vận hành.

 

 

 

 

 

 

  

 

 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY
TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY
TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY
TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY
TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY
TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : JINMA

Số nhân viên : 100~300

Năm thành lập : 1971

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY Chứng chỉ Trung Quốc TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY Chứng chỉ Trung Quốc TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY Chứng chỉ Trung Quốc TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY Chứng chỉ