Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmMáy giặt cát

Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC

Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC

  • Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC
Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JINMA
Số mô hình: Máy giặt cát
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: US$ 2500-40000/piece
chi tiết đóng gói: Bao bì vận chuyển tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: Mot thang
Điều khoản thanh toán: T / T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Chứng nhận: ISO9001 Loại hình: Máy giặt cát
Tên: Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC Dung tích: 280-500 Tph
Đường kính trục vít: 3200 mm Hàm số: Wsahing Sands
Loại động cơ: Động cơ AC Từ khóa: Thiết bị rửa cát
Điểm nổi bật:

Máy rửa cát bánh xe xô

,

Máy rửa cát bánh xe xô 500tph

,

Thiết bị rửa cát 280tph

Máy rửa cát bánh xe 280-500tph Máy giặt cát / Thiết bị rửa cát để bán

 

Giới thiệu
Máy rửa cát ra đời phù hợp với tình hình thực tế của ngành cát sỏi trong nước.Đây là một loại thiết bị rửa cát bánh xe gầu mới có thể được sử dụng với máy làm cát hoặc máy tái chế cát mịn.Nó được sử dụng trong máy rửa cát cánh quạt loạt ban đầu.Trên cơ sở trên, vòi phun nước được bổ sung là thiết bị quan trọng để hoàn thiện cơ chế hoạt động rửa cát và cát tự nhiên.
Nó có thể rửa sạch các vết bột và tạp chất trong cát trộn ra khỏi cơ chế tạo cát và cải thiện chất lượng của cát.Dòng máy rửa cát này chủ yếu được sử dụng để rửa, phân loại và khử nước của cát xây dựng, nhà máy cát sỏi, nhà máy đúc sẵn bê tông của nhà máy thủy điện, cát thạch anh của nhà máy thủy tinh và cát áp lực để lấp lại giếng dầu.
 
Nguyên lý làm việc
Động cơ điện chạy chậm với bánh công tác sau khi được giảm tốc bằng dây curoa, bộ giảm tốc và bánh răng.Cát và đá chảy vào máy giặt từ máy giặt cho ăn, cuộn với bánh công tác và xay lẫn nhau.Tạp chất bao phủ trên cát đang bị rửa trôi.Đồng thời đổ thêm nước vào, dòng nước chảy mạnh sẽ cuốn trôi chất thải và một số chất thải có trọng lượng thấp từ máy giặt.Một mặt, nước được loại bỏ khỏi cát và đá;mặt khác, nước có thể được sử dụng đầy đủ.Cuối cùng, cát và đá được chuyển đến máy giặt từ cánh quạt quay để thành phẩm.Sau đó cát và đá sạch được nâng lên bằng cánh gạt.Khi nó đi lên từ từ, nước bắt đầu lọt qua lưới và rơi trở lại lồng giặt.Cuối cùng, cát và đá đi đến máy giặt ngoài từ cánh quạt quay để hoàn thành nhiệm vụ giặt.

Tên Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC
Khả năng xử lý 280tph-500tph
Thuộc tính Thiết bị rửa cát


Thông số kỹ thuật

sự chỉ rõ Công suất xử lý (t / h) Công suất động cơ (Kw)
2208 15-40 8p 4kw
2611 20-65 8p 5.5kw
2914 50-100 8p 7,5kw
3020 80-200 8p 11kw
3121 90-260 8p 11kw

 
Giới thiệu công ty

 
TNhà máy máy móc mỏ angshanlà một nhà sản xuất chuyên biệt sản xuất các bộ thiết bị hoàn chỉnh cho luyện kim, khai thác mỏ, vật liệu xây dựng, bảo vệ môi trường, cũng như thiết kế và sản xuất các bộ nguyên liệu cát và sỏi hoàn chỉnh, thiết kế và sản xuất các chất thải quặng đuôi khô.Công ty được thành lập vào năm 1971 và chuyển thành doanh nghiệp cổ phần vào năm 1997.
 
Công ty có diện tích hơn 50 mẫu Anh, với tổng tài sản 90 triệu nhân dân tệ và hơn 200 nhân viên, bao gồm 96 nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật.
 
Các thiết bị gia công và kiểm tra khác nhau: máy tiện đứng 8 mét, 5 mét, 4 mét, máy tiện bánh răng 8 mét, 5 mét, 3,15 mét, máy bào 6 mét, máy doa chính xác, dập tắt tần số trung bình và các thiết bị xử lý lớn hơn khác và hàn tự động, siêu âm hàn Hơn 300 bộ máy dò khuyết tật, máy kiểm tra vật liệu W15-23, thiết bị rung lão hóa, v.v.
 
Các sản phẩm chính là: các mẫu mã và thông số kỹ thuật khác nhau của máy nghiền nhãn hiệu Jinma, máy nghiền bi, máy phân loại, máy tách từ, màn hình khử nước, màn hình tuyến tính, máy sàng lọc, máy cấp liệu, máy nghiền con lăn đứng, v.v.
Trong đó, 17 sản phẩm đã được cấp bằng độc quyền sáng chế quốc gia.Trong số đó, máy nghiền và nghiền bi đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý của quốc gia.
Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC 0Máy rửa cát bánh xe xô 280tph-500tph, Thiết bị rửa cát động cơ AC 1

Câu hỏi thường gặp để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn!

 

Q1: Xin chào, bạn có phải là nhà sản xuất máy móc khai thác mỏ không?
Trả lời: Có, chúng tôi là nhà sản xuất máy khai thác chuyên nghiệp.Công ty chúng tôi chào đón khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Q2: Thời gian bảo hành thiết bị của bạn là bao lâu?Công ty của bạn có cung cấp phụ tùng thay thế không?
Trả lời: Thời gian bảo hành của máy của chúng tôi là một năm.Đối với những bộ phận bị mòn, chúng tôi đảm bảo cung cấp các bộ phận chất lượng cao trong thời gian dài.

Q3: Mất bao lâu để giao hàng?

Trả lời: Sản xuất thường bắt đầu sau khi nhận được khoản thanh toán trước.Máy nhỏ được đảm bảo sẽ được giao trong vòng một tháng.Máy số lượng lớn được bảo hành trong vòng 2-3 tháng.

Q4: Bạn có cung cấp hướng dẫn vận hành máy không?

Trả lời có.Chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp để cài đặt, vận hành và hướng dẫn vận hành.

Chi tiết liên lạc
TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY

Người liên hệ: Sales Manager

Tel: +8613691357977

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác